VIZHI VEEKURA SONG Lyrics BY Sai Abhyankkar 2025
VIZHI VEEKURA SONG Lyrics - Sai Abhyankkar 2025

VIZHI VEEKURA SONG Lyrics – Sai Abhyankkar 2025

Lyrics

Unnaala naalum nillaama needi
Suthikichu suthikichu
Pollaatha paarva pallaala pesa
Sokkikichuu sokka vachaale
Yaar yaaro

Karacha karaiyila
Kanna thedi kaathirukka
Kalicha kaadhala kettu varava
Naan kettu varava naan kettu varava
Naa kaathen iravaa tharavaa

Vizhi veekura verum vaarthaiyaa
Variyaakki nee vaasikkura
Vazhi maathi nee Enna vaattura
Vinnukkula un vaakkulaye

Vizhi veekura verum vaarthaiyaa
Variyaakki nee vaasikkura
Vazhi maathi nee Enna vaattura
Vinnukkula un vaakkulaye

Unnoda konja neram
Naanum konja venum
Punnaana nenju paayum
Unna paakkaiyila
Anju naalum unna kenjunaalum
Enna minjurra nenjula
Mella vanjamma veiyura ulla

Hey kanne enna konjo kaaththa
Kaadhal minju ketta
Kotti tharuven naane

Hey raasa rendu sollil
Lesa sikka vachu
Enna sokka vachu porane

Unnaala naalum nillaama needi
Suthikichu suthikichu
Pollaatha paarva pallaala pesa
Sukkikichuu sukkikichuu

Karacha karaiyila
Kanna thedi kaathirukka
Kalicha kaadhala kettu varava
Naan kettu varava naan kettu varava
Naa kaathen iravaa tharavaa

Vizhi veekura verum vaarthaiyaa
Variyaakki nee vaasikkura
Vazhi maathi nee Enna vaattura
Vinnukkula un vaakkulaye

Unnoda konja neram
Naanum konja venum
Punnaana nenju paayum
Unna paakkaiyila
Anju naalum unna kenjunaalum
Enna minjurra nenjula
Mella vanjamma veiyura ulla

Writer – Adesh Krishna

உன்னால நாளும் நில்லாம நீடி
சுத்திக்கிச்சு சுத்திக்கிச்சு
பொல்லாத பார்வை பல்லால பேச
சொக்கிக்கிச்சு சொக்க வச்சாளே
யார் யாரோ

கரச்ச கரையில
கண்ண தேடி காத்திருக்க
கலிச்ச காதல கேட்டுவரவ
நான் கேட்டுவரவ நான் கேட்டுவரவ
நா காத்தேன் இரவா தரவா

விழி வீக்குற வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ என்ன வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே

விழி வீக்குற வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ என்ன வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே

உன்னோட கொஞ்ச நேரம்
நானும் கொஞ்ச வேணும்
புன்னான நெஞ்சு பாயும்
உன்னை பாக்கையில
அஞ்சு நாளும் உன்னை கெஞ்சுநாளும்
என்னை மிஞ்சுற நெஞ்சுல
மெல்ல வஞ்சம்ம வெய்யுற உள்ள

ஹே கண்ணே என்ன கொஞ்ச காத்த
காதல் மிஞ்சு கேட்ட
கொட்டி தருவேன் நானே

ஹே ராசா இரண்டு சொல்லில
லேச சிக்க வச்சு
என்ன சொக்க வச்சு போரானே

உன்னால நாளும் நில்லாம நீடி
சுத்திக்கிச்சு சுத்திக்கிச்சு
பொல்லாத பார்வை பல்லால பேச
சுக்கிக்கிச்சு சுக்கிக்கிச்சு

கரச்ச கரையில
கண்ண தேடி காத்திருக்க
கலிச்ச காதல கேட்டுவரவ
நான் கேட்டுவரவ நான் கேட்டுவரவ
நா காத்தேன் இரவா தரவா

விழி வீக்குற வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ என்ன வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே

உன்னோட கொஞ்ச நேரம்
நானும் கொஞ்ச வேணும்
புன்னான நெஞ்சு பாயும்
உன்னை பாக்கையில
அஞ்சு நாளும் உன்னை கெஞ்சுநாளும்
என்னை மிஞ்சுற நெஞ்சுல
மெல்ல வஞ்சம்ம வெய்யுற உள்ள

Writer – Adesh Krishna

VIZHI VEEKURA Song Lyrics is a brand new Tamil song of 2025 by Sai Abhyankkar, Sai Smriti, it has wonderful music by Sai Abhyankkar, with poetic lyrics by Adesh Krishna. This song has been released on Think Music India YouTube Official Channel.

FAQ....

Who is the singer of the song "VIZHI VEEKURA Song"?

The song "VIZHI VEEKURA" is sung by Sai Abhyankkar, Sai Smriti.

Who has composed the music for "VIZHI VEEKURA"?

The music for "VIZHI VEEKURA Song" is composed by Sai Abhyankkar.

Who is the lyricist of the song "VIZHI VEEKURA"?

The lyrics of "VIZHI VEEKURA" are written by Adesh Krishna.

Who are the lead cast's featured in the video of "VIZHI VEEKURA"?

The lead cast members of "VIZHI VEEKURA" are Sai Abhyankkar, Saanve Megghana.

Who has directed the music video of "VIZHI VEEKURA"?

The music video of "VIZHI VEEKURA" is directed by Thejo Bharathwaj.
Scroll to Top